Thêm một đôi giày Nike mang phần đế ấn tượng

Gần đây, Nike đang chuẩn bị cho sự kiện Nike Air Max Day vô cùng rầm rộ và nhân dịp này thì Nike cũng cho trình làng những đôi giày mới mang công nghệ liên quan đến công nghệ Air Max, và lần này, chắc chắn các tín đồ không thể bỏ qua đôi giày Nike Air Max Vapormax trong phối màu Pure Platinum ấn tượng. Nike Vapormax là đôi giày có thiết kế độc đáo ở phần đế, được làm vô cùng cầu kì và bắt mắt. Các đơn vị đệm mang túi khí ở đế được trang bị hoàn toàn độc lập ở đế giày, thay thế cho cả phần đệm giữa của giày và cả phần đế ngoài của giày. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng rằng đôi giày làm bạn đau chân khi không có đế giữa, bởi với Vapormax, đế giày cực dày và êm ái, với các đệm khí không thay đổi bên trong đế nên độ bền của nó là vô đối, và sau thời gian dài sử dụng đế giày cũng không bị bè hay mất form.

Với sự tương tự như đế Air Max, đôi giày này càng đi càng êm, qua thời gian sử dụng nó càng có thể phát huy được tính năng êm ái của mình.

Nói về phối màu thì “Pure Platinum” là một phối màu vô cùng tinh khiết với vẻ ngoài màu trắng, bộ đế Vapormax có màu bạc thủy tinh trong suốt, rất sang trọng và bắt mắt. Màu trắng mới mẻ cao cấp đem lại sự tươi mới cho tủ đồ và phong cách thời trang của bạn.

Không biết từ giờ cho đến ngày Nike Air Max Day 2017, sẽ có thêm những mẫu giày nào ấn tượng nữa đây? Nike luôn luôn biết cách tạo ra sự hào hứng cho người dùng trong mỗi sản phẩm của họ. Hào hứng quá đi!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s