Nike Flyknit Racer thêm một người anh em

Dòng giày chạy Flyknit Racer lại lần nữa làm cộng đồng yêu giày một phen sôi trào với công bố của Nike rằng sẽ thêm vào dòng giày này một thiết kế mới với tên gọi giày Nike Flyknit Mariah Racer.

Thiết kế giày này sẽ tiếp bước những đàn anh ở công nghệ Flyknit cực bắt mắt tại upper – công nghệ đã vô cùng nổi danh và được người dùng tin tưởng sử dụng từ những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn nghĩ sao khi mà đi một đôi giày mà cảm giác chỉ như là mang một đôi vớ? Chắc hẳn cảm giác sẽ là vô cùng linh hoạt, dễ dàng trong mọi cử động chân, đã vậy, luôn có một cảm giác chắc chắn trên bàn chân, vừa khít đến không ngờ đúng không? Đây cũng chính là công nghệ mà Nike sẽ mang lên upper của đôi giày Nike Flyknit Mariah Racer.

Bên cạnh đó, đôi giày được thiết kế với các đường nét uyên chuyển, có thể tưởng tượng ra sự chuyển đổi lực trên đôi giày sẽ cực kì nhanh mà không hề gây sốc cho bàn chân. Phần cổ giày được làm cao hơn các thiết kế Flyknit Racer khác, tăng sự hỗ trợ cho đôi giày trên bàn chân, bảo vệ bàn chân khỏi những chấn thương lên mức tối đa.

Hiện tại chỉ có những hình ảnh của mẫu giày Nike Flyknit Mariah Racer và chưa có ngày trình lên kệ chính thức của nó, việc của chúng ta bây giờ chỉ có thể là chờ đợi, chắc chắn Nike sẽ đưa tin chính thức về ngày ra mắt sớm thôi nhé các tín đồ, mình sẽ cập nhật liên tục tin tức về nó, cùng theo dõi với mình nhé!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s